ปวดท้องน้อย 33+3วีค

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 33+3วีค ปวดท้องน้อย ปวดแบบเหมือนประจำเดือน ปวดร้าวไปขาหนีบ หน้าขา ปวดมาตั้งแต่เช้าแล้ว จะกินยาระงับการปวด หรือต้องไปหาหมอดี (ไม่มีมูกเลือก มีแต่มูกใส ขุ่น) น้องดิ้นดีอยู่

1 Trả lời

ไปหาหมอค่ะอย่ากินมั่วอันตราย