.

แม่ๆบ้านไหนน้อง3เดือนแล้วยังไม่คว่ำบ้างคะ

บ้านนี้จะ3เดือนวันที่5 เมษายนนี้ค่ะยังไม่ค่ำเป็นค่ะแต่คอแข็งแล้วนะ

6y trước

บ้านนี้ก็ไม่ยอมคว่ำคะสี่เดือนเเล้ว เเต่คอเเข็งเเล้วคะ จะยกคอลุกนั่งอย่างเดี่ยวเลย

ฝึกน้องบ่อยๆนะค่ะตอนกลางวัน เดี๋ยวน้องก็พัฒนาการดีเองค่ะ

น้อง3เดือน4วันยังไม่คว่ำแต่ก็กำลังฝึกค่ะ

บ้านนี้คว่ำตอนสี่เดือนจ้า