11เดือนยังไม่เดินเลยพัฒนากาช้าไหมคะ

แม่ๆบ้านไหนน้อง11เดือนแล้วยังไม่เดินไหมคะ #ขอความคิดเห้นแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า

11เดือนยังไม่เดินเลยพัฒนากาช้าไหมคะ
1 Trả lời

ไม่ช้าค่ะคุณแม่ ถ้า 2 ขวบไม่เดิน=ช้าค่ะ^^

3y trước

ยินดีค่า^^ช่วงนี้หรือต่อจากนี้น้องอาจจะมีเกาะเดินและยืนบ่อยขึ้น พอเดินได้แล้ว อย่าลืมเลือกรองเท้าที่ดีกับสุขภาพเท้าของน้องนะคะ เลือกที่กระชับโอบเท้าดี จะหุ้มส้นหรือหุ้มข้อก็ได้ทั้งนั้นค่ะ ไม่รองเท้าแตะนะคะ นน เบาไว้ก่อนสำหรับรองเท้าเด็กหัดเดินน้า หน้าเชิด 15 องศา ระบายอากาศดี ช่วงหน้ารองเท้างอได้ตามการเคลื่อนไหวของเท้าน้องนะคะ พื้นไม่ลื่น ขอบไม่แข็งค่ะ แม่แนะนำ littlebluelamb crtartu dr.kong coolpace bibi ค่ะ ดีมากๆจริงๆค่า