4เดือนแล้วยังไม่คว่ำ

ลูกแม่ๆบ้านไหนที่4เดือนแล้วยังไม่คว่ำบ้างคะ ลูกของบ้านนี้คว่ำเองยังไม่ได้ ถ้าจับเขานอนตะแคงเขาถึงจะคว่ำ อิแม่กลุ้มใจกลัวเขา​พัฒนาการ​ช้า​

เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เหมือนกันค่ะแม่ไม่ต้องเคียดนะค่ะ

เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เท่ากันค่ะ ไม่ต้องซีเรียส