น้อง6เดือนกินนมน้อย

แม่ๆบ้านไหนน้อง6เดือนกินนมได้น้อยบ้างคะกินได้ครั้งละ3ออนซ์เองค่ะถ้าเยอะกว่านั้นน้องอ้วกค่ะทั้งวันรวมกันไม่ถึง20ออนซ์เลยค่ะแม่กลุ้มใจมากค่ะ😥

เสริมอาหาร จะกินนมน้อยลง และเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ค่ะ

4y trước

เด็ก กิน นอน เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ค่ะ 😉

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็กินครั้งละ 3 ออนซ์