คุณแม่มือใหม่

แม่ๆบ้านไหนท้องแรกบ้างค่ะ ตอนรู้ว่าท้องรู้สึกยังงัยกันบ้าง บ้านนี้ตื่นเต้นมากๆๆๆๆ

1 Trả lời

ตื่นเต้น+งงๆค่ะ ว่าท้องจริงมั้ย เพราะ ตัวเองไม่แพ้ท้องเลย 😆 ตรวจตอนกลางคืนรู้ปุ๊ปไลน์ลางานปั๊ป ตอนเช้าไปฝากครรภ์กะสามีเลยค่ะ

5y trước

😘