คุณแม่มือใหม่

คุณแม่มือใหม่ ท้องแรก รู้สึกว่าลูกดิ้นตอนอายุครรภ์กี่วีคคะ

21วีคค่ะ ที่ดิ้นชัดเจน ท้องเริ่มปูด เวลาดิ้นแรงๆ เริ่มตอดตั้งแต่ 13วีคมาค่ะ เป็นๆหายๆพอ19วีคขึ้นเริ่มตอดทุกวันค่ะ

5y trước

น่าจะใช่แล้วค่ะ สัก18-19วีคจะเริ่มรู้สึกชัดขึ้นเรื่อยๆค่ะ

19wคะรูสึกเบาๆ พอ21w สนุกเลยคะ นอนได้บ้างไม่ได้บ้างความรู้สึกใหม่ๆที่แฝงด้วยความสุข😍😍😍

ย่างเข้า 5 เดือน เริ่มรู้สึกแล้วค่ะ

ตอดๆตอน14วีคค่ะ ดิ้นเลยรู้สึกตอน18วีค

บ้านนี้รุ้สึกน้องดิ้นตอน 4 เดือนค่ะ

ถ้าดิ้นแบบจริงจังจะเริ่มประมาณ 22 Weeks คะ

5y trước

ขอบคุณจ้าาาาา

บ้านนี้ตอน18weekค่ะ แต่ไม่บ่อยค่ะ

ท้องแรกค่ะตอน16วีค

บ้านนี้19วีคคะ

ช่วง 19-20 weekค่ะ