ถามแม่ๆ

แม่ๆบ้านไหนท้องแรกบ้างค่ะ​มีอาการยังไงกันบ้าง

ท้องแรกค่ะ ประจำเดือนขาดไม่มาเลยค่ะ ได้เดือนกว่าแพ้ท้อง อ้วกจนเป็นเลือด😂หลังจาก4เดือนไม่ค่อยแพ้แล้วจ้า

ท้องเเรกคะ เเต่ไม่มีอาการเเพ้นะ เเละสามีก็คอยเอาใจ ไม่ให้ทำงาน เเลพ ดูเเลมุกอย่างไม่ให้เครียด

ท้องแรกเหมือนกันจ้า ไม่มีอาการไรเลยนอกจากปจด.ขาด แต่คุณพ่อแพ้แทน😆😆

ท้องแรกคะ ตอนนี้ 3 เดือนกว่าเเล้ว อาการปกติ ไม่เเพ้เลย

ท้องแรกจ้า 26 วีค ได้ลูกสาว ไม่เคยมีอาการแพ้เลย

ท้องแรกค่ะ ไม่แพ้อะไร นอกจากเป็นผดผื่นคัน

ท้องแรกจ้ะ ไม่แพ้ท้องเลยคะแถมกินจุแทน

ท้องแรกคะ4เดือนแล้ว ยังแพ้ท้องยุเลยคะ

ท้องแรกจ้า ไม่แพ้ไม่มีอาการอะรัยเลย

ท้องแรกค่ะ 9วีคไม่แพ้ท้องเลยค่ะ