เจอปัญหาลูกไม่คว่ำ

แม่ๆบ้านไหนที่เจอปัญหาลูกไม่คว่ำบ้างคะ บ้านนี้น้อง 4เดือน23วันน้องไม่คว่ำพยายามจับคว่ำแต่น้องไม่เอาเลยร้องงอแงน้องมีพุงแม่เลยคิดว่าน้องติดพุงน้องหรือเปล่าคะ

เจอปัญหาลูกไม่คว่ำ

เหมือนกันค่ะห้าเดือนกว่าแล้วตอนแรกน้องก็คว่ำต่อมาน้องก็ไม่ค่ำอีกเลยพอจับค่ำก็งอแง

บ้านนี้น้องคว่าได้ตอนอายุ2เดือน17วันจ้าา ตอนนี้เข้า5เดือน ถีบคลานไปแล้วคะ

11mo trước

น้องพัฒนาการเร็วมากเลยคะแม่

บ้านนี้คว่ำได้เองตอน 5 เดือน 3 วันค่ะ แต่หลานเราคว่ำได้เองตอน 6 เดือนค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะจะ6เดือนแล้วจับคว่ำเค้าพลิกหงายทันที

บ้านนี้ก็ไม่คว่ำค่ะ จะเข้า6เดือนแล้ว

บ้านนี้น้องคว่ำได้เองตอน 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้คนแรกคว่ำเองตอน6เดือนค่ะ

11mo trước

ขอบคุณที่มาแสดงความคิดเห็นน่ะคะ

เดียวน้องก้อคว่ำค่ะแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ