ลูกน้อยคว่ำกันกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้น้อง3เดือน23วันยังคว่ำเองไม่ได้เลยค่ะ ต้องจับน้องคว่ำ แต่พอจับคว่ำน้องสามารถพลิกนอนหงายเองได้นะคะ แม่กลัวน้องจะช้า ไม่แน่ใจว่าบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ แม่กลุ้ม😅

1 Trả lời

เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เท่ากันค่ะ บ้านนี้น้องพลิกคว่ำเองได้ตอน 5 เดือนค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ แม่โล่งใจเลยค่ะ😊