ลูก9เดือน23วันแล้วคลานแต่ยังไม่เดิน

ลูกบ้านไหนเดินตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้น้อง9เดือน23วันคลานๆๆและเกาะยืนแต่ยังเดินไม่ได้แบบนี้ช้าไหมค่ะ

1 Trả lời

น้องตั้งไข่ได้รึยังคะ

5y trước

ก็9เดือนกว่า เอาตามพัฒนาการก็ยังไม่เดินน่ะคะ แต่จะเริ่มตั้งไข่ ยืนๆ เกาะๆ ไปก่อนน่ะคะแม่