ทีมกันยาแม่ๆบ้านไหนทีมกันยาบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนทีมกันยาบ้างคะ​ บ้านนี้ได้14week2day มาแชร์ประสบการณ์​กันหน่อยคะบ้านนี้ท้อง2แล้วยังตื่นเต้นเหมือนท้องแรกเลยคะ

ทีมกันยาแม่ๆบ้านไหนทีมกันยาบ้างคะ

ทีมกันยาเหมือนกันค่ะคลอด 25 กันยายนท้อง 2 เหมือนกันค่ะตื่นเต้นกว่าท้องแรกอีก