แม่ๆบ้านไหนทีมกันยาบ้างคะ

อยากทราบว่าท้องออกกันหรือยังคะ

#ทีมกันยาจ้า​ ท้องสองจ้า​ ท้องออกไวมากจ้า​ ทะลุทะลวงมาก​ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย​ ไปลงลูกหมด​ 😁😁😁

เดิมเป็นคนไม่มีหน้าท้อง แต่ตอนนี้ท้องออกมานิดหน่อย. พอมีคนทักบ้างแล้วค่ะ. 15w. #ท้องแรก

ออกแล้วคะ ท้อง 2 + มีพุงเก่าอยู่แล้วคะ ยิ่งกินอิ่ม ๆ เหมือน 5 เดือนเลยคะ 😆

30กันยาค่ะ ท้องแรก ท้องออกบ้างแล้วค่ะเพราะเปนคนมีหน้าท้องค่ะ

16week5day ท้อง2ยังไม่ออกเลยค่ะ เหมือนพึ่งทานข้าวอิ่ม

ท้อง3จ้าท้องออกแล้วน้ำหนักขึ้นมา4โลตอนนี้16/3วันคะ

บ้านนี้ค่ะ 17 วีค ท้องออกแล้วเพราะกินเยอะ 🤣

16week1day ออกแล้วค่ารู้เลยว่าท้องออกไวมาก

นูนขึ้นนิดนึงเหมือนพุงเลยค่ะ

17w แล้วค่ะเหมือนมีพุงหน่อยๆ