ทีมกันยาแม่ๆบ้านไหนทีมกันยาบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนทีมกันยาบ้างคะ​ บ้านนี้ได้14week2day มาแชร์ประสบการณ์​กันหน่อยคะบ้านนี้ท้อง2แล้วยังตื่นเต้นเหมือนท้องแรกเลยคะ

ทีมกันยาแม่ๆบ้านไหนทีมกันยาบ้างคะ

ทางนี้ 14w5d ค่ะ กำหนดคลอด 24 กันยา ออกแนวกังวลมากกว่า กลัวลูกไม่แข็งแรง กลัวกินนั่นกินนี่แล้วจะไม่ดีกับลูก กลัวลูกน้ำหนักตัวน้อย กลัวไปหมด ขนาดตอนไปตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมรอผล 10 วันแม่ไมเกรนขึ้นเลยค่ะ พะวงไปหมด พอผลออกมาโล่งมากได้ลูกสาวสมใจคุณพ่อด้วยค่ะ 😊

#ทีมกันยาเหมือนกันจ้า​ 15​w3d ท้องสองจ้า​ ตื่นเต้นกว่าท้องแรกอีก​ 😂😂 เห่อหนักมากจ้า​ ท้องนี้รู้เพศไว​ คุณแม่รู้เพศยังค่ะ​

4y trước

ท้องสองเห่อเหมือนกันคะบ้านนี้ไม่ยอมให้เห็นเพศเลยแต่แม่อยากได้ลูกสาว🥰

21+6 กำหนด "20 กันยา" คะ แต่บ้านนี้รอผลเลือดของน้อง หากผลออกมาดีก็ไปต่อ หากไม่ผ่านก็ยุติ แต่"ต้องผ่าน"แน่ๆ ขอให้ผ่าน 😍

กันยาเหมือนกันค่ะ ท้องแรก ตื่นเต้นมากกก กังวลเยอะไปหมด ตอนนี้ท้องตึง แน่นท้อง อึดอัดมาก ตึงจนสะดือบวมเลยค่ะ😭

ทีมกันยาจ้า ท้องที่3 17+5w แล้ว ท้องที่2แท้งน้องไปตอน11w น้องเลยกลับมาเกิดท้องนี้คะ😍 กำหนดคลอด22 กันยาจ้า

19 กันยาคะ ท้องแรกตื่นเต้นลุ้นเพศมากๆเลยคะ ตอนนี้ 18 วีค หมอนัด19วีคพอดี อยากรู้เพศลูกมากๆคะ

10 กันยาค่ะ ท้อง2เหมือนกันบ้านนี้ตื่นเต้นทั้งบ้านเลยค่ะ พี่คนโตลุ้นเพศน้องสุดๆ

ทีมกันยา แต่ตอนนี้ยุติการตั้งครรภ์แล้ว เเอบเสียดาย เสียใจ รอน้องมาใหม่ค่ะ😂😂

กันยา 16w2d ตื่นเต้นเช่นเคยค่ะ ❤ ยังรู้รสในการปวดท้องได้อยู่เลย กลัวร่วมด้วยค่ะ

ทีมกันยาเหมือนกันค่ะคลอด 25 กันยายนท้อง 2 เหมือนกันค่ะตื่นเต้นกว่าท้องแรกอีก