น้ำนม

กินอะไรให้น้ำนมเยอะดีค้ะแม่ๆ บ้านนี้ได้2ออนเองค้ะ

กินน้ำเยอะๆ ไม่เครียด ให้ลูกเข้าเต้าทุก2-3ชม. คะ หรือปั้มนมออกทุก2-3ชม ยิ่งน้ำนมออกมากยิ่งผลิตมากขึ้นคะ เป็นกลไกอย่างหนึ่งคะ มันจะค่อยๆมาเองคะ สำคัญอย่าเครียดคะ

กินน้ำเยอะๆค่ะ ผัดกระเพรา ขิง หัวปลี

4y trước

ขอบคุนค้ะแม่