18วีค ติดโควิด 😭

แม่ๆบ้านไหนติดเป็นไงกันบ้างสงสารลูก 🥺😭

18วีค ติดโควิด 😭

เราก็ติด เพิ่งหายได้สองสามวันนี่เองเรารักษาตัวที่บ้านไม่ทานยาอะไรเลยเจ็บคอมีไข้ ไอ เป็นหวัด เราทานน้ำผึ้งกับมะนาวหลังอาหารสามเวลา อดทนเอานะ สามสี่วันก็หาย

บ้านนี้ก็ติดคะ 18wเหมือนกัน กับลูก11เดือน พอหายลูกเป็นลองโควิดนอนโรงพยาบาลเป็นอาทิตย์ อย่าเครียดนะคะแม่ กินยาตามอาการ ดูแลสุขภาพตัวเองเดี้ยวก็หายนะคะ ✌️✌️✌️✌️

ติดค่ะ ติดตอน28วีค มีไอเสมหะเล็กน้อย (ไม่ได้ไปโรงบาล) มียาแก้ไอตอนไปฝากครรภ์เลยกินตัวนั้นและกินแต่น้ำอุ่น น้ำขิง นมร้อน ทุกวันเป็นอยู่10วันหายค่ะ

เราก็เป็นเมื่อวันที่6 ที่ผ่านมา นอนรพ.ไป5วัน ให้ยาต้านไวรัสทางเส้นเลือดที่เหลือให้ยาตามอาการแล้วกลับมากักตัวที่บ้านอีก5วัน ลูกดิ้นปกติดี

แม่ต้องสตรองนะคะ เราติดมาแล้วตอนน้อง 13w แต่เราก็พยายามบำรุงน้องตามปกติเลยล่าสุดผลตรวจ Nifty ตอน 15w น้องปกติดีคุณแม่ต้องไม่เครียดนะคะ

บ้านนี้ติดค่ะหมอไห้ยามารักษาตัวที่บ้านถ้าไม่มีอาการอะไรหมดไม่แนะนำไห่ทานค่ะทานน้ำอุ่นกะมะนาว5วันตรวจก้อไม่พบเชื้อแล้วค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ หายไวๆนะคะ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกจ้า เป็นได้หายได้จ้าอย่าเครียดนะดูแลตัวเองเยอะๆนะคะ เพื่อเจ้าตัวเล็ก

บ้านนี้ 36 วีค ติดโควิด อาการก้อไม่มีอะไรมากนะคะ เป็นไข้คืนแรกที่รู้ แล้วหลังจากนั้นก้อ มีไอ เจ็บคอ น้ำมูก เสมหะเยอะมาก

เคยติดตอนท้องใกล้คลอด ตอนไปคลอดลูกก็ยังมีเชื้ออยู่ค่ะ หมอผ่าตัดคลอดให้ รักษาตามอาการค่ะ หายจากโควิช1อาทิตย์

พึ่งหายค่ะ เรารักษา6 วัน หายตรวจไม่พบเชื้อ แต่ก็กักตัวครบกำหนด กินแค่พาราจ้ากินน้ำร้อนบ่อยๆ ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ