18วีค ติดโควิด 😭

แม่ๆบ้านไหนติดเป็นไงกันบ้างสงสารลูก 🥺😭

18วีค ติดโควิด 😭

ไปโรงพยาบาลค่ะ ของเราเป็นตอนท้อง8เดือนค่ะ ตอนนี้หายแล้วรักษาตามอาการ แต่เราท้องควรอยู่กับหมอหรือพยาบาลค่ะ

กักตัวอยุ่ค่ะ กักตัวอยุ่บ้าน ดูอาการสังเกตุอาการ และนับลูกดิ้น ถ้าผิดปกติ ไปโรงบาลคะ แต่ตอนนี้ปกติดี

ติดค่ะพึ่งหาย ทั้งไข้ ทั้งอวก ไอ กักตัวที่บ้าน10วันค่ะ กินยา น้ำอุ่นตลอด ก้อดีขึ้นค่ะ ลุกดิ้นปกติ

ติดตอน20weeks ค่ะ ไม่ทานยาอย่างอื่นเลยค่ะนอกจากพาราเพื่อลดไข้ สังเกตการตอดของลูกน้อยด้วยนะคะ18weeks

บ้านนี้พึ่งหายคะคลอดน้องตอนติดจะครบกักตัวเเล้วแต่ดันเลือดตกก่อนน้องปกติดีคะกินเยอะมากคะ

2y trước

หมอคลอดน้องไห้ปกติไห้ค้ะเเม่

ตรวจเมื่อตอนตี4เลยค่ะ ท้องได้38+5w วันที่19หมอนัดแอทมิทเตรียมผ่าวันที่20นี้ ทำไรไม่ถูกเลยค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ เราก็ติดเหมือนกัน ทรมานแค่2-3 วัน ค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้น ถ้าไม่ลงปอดน่ะค่ะ

2y trước

หมอไห้อารตามอาการค่ะ ถ้าไอ หมอเขาก็จะไห้ยาแก้ไอมาแค่นั้นค่ะ นอกก็เป็นพารา ยาอม ยาจิบ

เราเองติดตอน18วีคเหมือนกันค่ะ ห้ามกินฟ้าทะลายโจรนะค่ะ #ตอนนี้หายแล้วค่ะ หายไวนะค่ะ

บ้านนี้ติดช่วง 18 วีคเหมือนกันค่ะ หายแล้วลูกแข็งแรงปกติดีจ้า ทานแค่ยาแก้ไอ เองค่ะ

พึงตรวจเมื่อเช้าเหมือนกันค่ะ ทำตัวไม่ถูก เราต้องกินยาอะไรแบบไหนค่ะ