ท้อง27วีค ติดโควิด19

ติดโควิด ขอกำลังใจหน่อย

สู้ๆนะคะ บ้านนี้28วีคติดโควิดเหมือนกันค่ะ พึ่งไปตรวจมาวันนี้แถมแม่ไม่ได้ฉีดวัคซีนเลยสักเข็มด้วย

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ สู้ๆค่ะ ขอให้หายไวๆปลอดภัยๆนะคะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ

สู้ๆค่ะดูแลตัวเองดีๆบ้านนี้ก็ติดตอน 22 วีค ตอนนี้หายแล้วน้องก็แข็งแรงดีค่ะ

3y trước

แม่ทานยาอะไรได้บ้างคะ

สู้ไปเด้อแม่ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะเดี๋ยวก็หายแล้วเนาะ✌️✌️

3y trước

ขอบคุณจ้า

กำลังใจที่ดีที่สุดคือตัวแม่เองคะสู้ๆนะคะแม่เดี๋ยวก็ผ่านไปได้คะ

ขอให้แม่และน้องแข็งแรง​ปลอดภัย​ คุณแม่สู้ๆนะคะหายไวๆนะคะ✌️

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ❤️ ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะค่ะ

สู้คะเราก็ติดมาแล้ว​ แต่ทำใจให้สบายเดี๋ยวก็หายคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอยภัยทั้งแม่และลูก หายไวๆนะคะ🤰🤍

สู้ๆค่ะประมาณอาทิตย์นึงก็น่าจะดีขึ้นแล้วค่ะ