สอบถามหน่อยคะแม่ๆ ตอนนี้กังวลมากคะ🥺

ท้อง18วีค คุณหมออัตราซาวด์ไห้เสร็จ แล้วไห้ไปตรวจเลือดคัดกรองดาวซินโดรม มีผลเสี่ยงหรอคะทำไมไห้ตรวจคะ พึ่งอายุ18 คะ #ขอสอบถามคุณแม่ท่านอื่นๆค่ะ🥺

เขาให้ตรวจทุกคนจ้า จะได้รู้ว่าเสี่ยงหรือไม่เสี่ยง

2y trước

ขอบมากนะคะคุณแม่ มีกำลังใจแล้วคะ ทางกรรมพันธุ์ครอบครัวเราไม่มีใครเป็นเลยนะคะ แต่ก็อยากตรวจไห้แน่ใจเหมือนกันคะว่าน้องสมบูรณ์ดีไหม แต่ก็รักสุดหัวใจเลยคะ❤️ คนมาพูดไห้แบบนี้คือมันดูแย่อ่ะ คนที่พูดเขาก็ท้องนะ แต่ลูกตัวเองสมบูรณ์ดีจะมาว่าลูกคนอื่นแบบนี้ เสียความรู้สึกจริงคะ🥺

ไม่ว่าแม่ๆจะอายุเท่าไหร่ก็ควรตรวจค่ะ😊

2y trước

ขอบคุณมากคะ คุณแม่ไม่ใช่ว่าไม่อยากตรวจนะคะ อยากตรวจมากคะ เพราะจะได้รู้ว่าลูกสมบูรณ์ดีหรือเปล่า แต่มีคนมาว่าไห้ลูกเราว่าไม่แข็งแรงอย่างงั้นอย่างงี้ มันเสียความรู้สึกมากคะ