ตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนจัดเตรียมกระเป๋ากันกี่วีคบ้างค่ะ ตอนนี้เราได้34วีคอาการไม่ค่อยดีจัดเตรียมไว้รอเลยแล้วกัน

1 Trả lời

บ้านนี้เพิ่ง30W เริ่มหยิบจับบางอย่างใส่กระเป๋ารอแล้วค่ะ พวกเอกสารสำคัญ แพมเพิสน้อง ผ้าอนามัยคุณแม่ ส่วนของใช้ลูกยังไม่ซักเลยยังไม่เริ่มเตรียมค่ะ เสื้อผ้าคุณพ่อ คุณแม่ รอใกล้ๆค่อยหยิบใส่เอาค่ะ😂

5y trước

อ่อค่ะ รีบซักน่ะค่ะผ้าน้องเพราะท้องเราใหญ่จะเดินนั่งลำบากค่ะ