กำหนดคลอดเดือนสิงหา

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาบ้างค่ะมีเจ็บเตือนบ้างไหมค่ะ

บ้านนี้33วีค กำหนดคลอด30สิงหา ยังทำงานอยู่เลยค่ะ เดินทั้งวัน ไม่มีอาการอะไรเลย😂

บ้านนี้25สิงหาค่ะ ยังขี่มอเตอร์ไซค์อยู่เลยค่ะ มีท้องแข็งบ้างอะไรบ้างค่ะ 😅

9 สิงหาค่ะ มีท้องแข็งแล้วก็หาย แต่แม่บ้านนี้ยังทำงานปกติทุกวันเลย

2mo trước

แม่บ้านนี้ว่าจะทำงานยันคลอดไม่รุ้จะไหวไหม 😅

23สิงหาค่ะท้องเริ่มแข็งมาเปนครั้งหน่วงจิมิเวลาฉี่เหมือนจะเปิดเลยค่ะ😂

กำหนดคลอด 9/8 ตอนนี้36 w มีเจ็บบ้าง แต่น้องยังไม่กลับหัว นัดผ่า 26/7 นี้จ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด7สิงหาน้องกลับหัวแล้วค่ะ แอบกลัวน้องจะย้ายทีม🤣💗

บ้านนี้13สิงหาจ้า แต่เมื่อวันที่6มีน้ำเดิน โดนยาระงับไป4เข็มจ้า

เจ็บเตือนเป็นยังไงหรอคะแม่ ท้องแรกไม่รู้เลย ตอนนี้ 36+3 ผ่า 26 นี้ค่ะ

2mo trước

สิงหาคมเหมือนกันค้ะมีเจ็บๆบ้างล้ะค่ะ

15 สิงหา ปวดเตือนบ่อย ค่ะ ท้องก็แข็งบ่อย แต่ยังขี่รถเองชิวๆ🤣🤣🤣

2สิงหา เจ็บเตือนหลายครั้งค่ะ ท้องแข็งแล้วก็หาย หน่วงจิมิมาก