กำหนดคลอดเดือนสิงหา

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาบ้างค่ะมีเจ็บเตือนบ้างไหมค่ะ

2 สิงหา เงียบกริบค่ะ แต่ท้องเสียติดกันมาอาทิตย์นึงแล้วค่ะ

กำหนด​คลอด18สิงหาค่ะแต่ตอนนี้เริ่มบวมแล้วค่ะ😂

9สค ทำไมเราไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย มีแต่ลูกดิ้น 555555

กำหนด21ส.ค จ้า มีอาการเตือนหลายครั้งแล้วคะท้อง2

2mo trước

ท้อง2เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ 4 สิงหา หน่วงๆแล้วคะกลับหัวแล้ว

ยังไม่เจ็บนะคะ สิงหาเหมือนกันค่ะ 35w 1 d

5สิงหาคมค่ะแต่เจ็บเตือนมา 2-3 วันแล้ว

บ้านนี้27สิงหาค่ะยังไม่เจ็บยุค่ะ

สิงหาค่ะแม่ แต่ยังเงียบๆอยู่เลย

20สิงหายังเงียบอยู่เลยค่ะ