กำหนดคลอดเดือนสิงหา

รู้สึกว่าเด็กดิ้นน้อยกว่าเมื่อก่อนควรไปหาหมอมั้ยค้ะหรือรอให้มีอาการปวดท้องก่อน

ถ้าวันนึงตั้งแต่เช้าถึงเย็นประมาณ6-8ชม.น้องดิ้นไม่ถึง10ครั้งควรไปหาหมอ​ ตรวจคลื่นหัวใจคะ​ ถ้าอาการใกล้คลอดต้องเจ็บท้องปั้นแข็ง​ทุกๆ5-10นาที​ มีมูกเลือด​ หรือถ้าไม่เจ็บมีน้ำเดินก็ต้องรีบไปหาหมอคะ​

น้องเริ่มดิ้นน้อยลงเพราะน้องเริ่มตัวใหญ่แล้ว ถ้าทั้งวันน้องดิ้นไม่ถึง10 ครั้งควรไปหาหมอคะ

เดือนสิงหาเหมือนกันค่ะ รั้สึกน้องดิ้นไม่ค่อยแรง

เหมือนกันเลยค่ะ 15 สิงหา รู้สึกเหมือนดิ้นน้อยลง