กำหนดคลอดเดือนสิงหา

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาบ้างค่ะมีเจ็บเตือนบ้างไหมค่ะ

บ้านนี้กำหนด12สค. ตอนนี้35+3 เดินเยอะเดินน้อย = ท้องแข็งทันที หน่วงท้อง เจ็บจี๊ดในจิมิ อาการจะปวดเหมือนตอนเราเป็น ปจด. พอนั่งรถแค่ขึ้นไปนั่งท้องก็แข็งทันทีค่ะ น้องกลับหัวตั้งแต่6เดือนกว่า หาหมอล่าสุดวันที่25เดือนที่แล้วหมอบอกน้องหนัก2500 แอบลุ้นอยู่ค่ะจะย้ายทีมมั้ย😂😂

3t trước

12สิงหาเหมือนกันเลยคะแต่คิดว่าน่าจะย้ายทีมอึดอัดมากตอนนี้🤣🤣

2 สิงหาค่ะ สัปดาห์ที่แล้วมีท้องปั้นถี่ คุณหมอตรวจแล้วบอกว่าปากมดลูกเริ่มเปิด แต่อยากให้น้องครบ 37 วีคก่อน แม่ก็นั่งๆนอนๆมาสัปดาห์กว่าๆแล้วค่ะ พรุ่งนี้คุณหมอนัด แต่น่าจะได้ย้ายทีมแน่นอนแล้วล่ะค่ะ

3t trước

เป็นอยู่บ่อยๆเหมือนกันเลยค่ะ ปั้นเจ็บแบบเดียวกันเลย ยืนนานก็เหมือนจะเป็นลม เดินก็ปวดก้าวขาแทบไม่ออก ยังไม่มีมูกหรือน้ำเดินค่ะ แต่ปั้นค่อนข้างถี่เลยต้องไปหาหมอบ่อยๆ ถึงทราบว่าปากมดลูกเริ่มเปิดประมาณ 1-2 ซม. แล้ว ขอให้คุณแม่ทุกท่านคลอดน้องอย่างปลอดภัยและสุขภาพแข็งแรงกันทุกคนนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 7 สิงหาคม ท้องปั้นถี่ ปวดหน่วงจิ๊มิ๊ ปวดท้องน้อยพอทนได้ น้องกลับหัวตั้วแต่32 วีค ตอนนี้ได้36+1 ลุ้นอยู่ค่ะจะได้ย้ายทีมไหม

ทางนี้3สิงหา ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ น้องอยู่ท่าขวาง ไม่ยอมกลับหัว สัปดาห์หน้าหมอจะนัดวันผ่าให้แล้วค่ะ เตรียมย้ายทีม😅

3t trước

ทางนี้ก็กำหนด3สิงหาคะ มีอาการท้องแข็งบ่อยน่วงลงมาที่จิมีและก้นบ่อยมากคะมีเจ็บเตือนนิดๆพอทนได้

กำหนดคลอด 26 สิงหาค้า เจ็บเตือนมาแล้ว ปวดร้าวมาก แม่ล่ะคะ กำหนดคลอดวันไหน เจ็บเตือนมาหรือยังคะ

3t trước

ทางนี้กำหนด15สิงหาค่ะท้องแข็งบ่อยปากมดลูกเปิด3เซ็นแล้วค่ะหมอบอกว่าให้รอน้ำเดินหรือปวดท้องถ้าปากมดลูกเปิดเพิ่มคือได้คลอดค่ะ

11สิงหาค่ะเเต่เจ็บเตือนเเล้วท้องเเข็งบ่อยปวดร้าวไปหมดเดินไม่ไหวเเล้ว😂😂คิดว่าน่าจะไม่ถึงสิงหา🤣

ลงวันผ่า8สิงหาค่ะ แต่ท้องปั้นแข็งบ่อยมากไปหาหมอแอดมิดปากมดลูกเปิดหนึ่งเซนต์ค่ะต้องนอนติดเตียง

บ้านนี้กำหนดคลอดประมารสิ้นเดือน สิงหา มีแค่ปวดร้าวที่หลังเป็นบางวัน อยากทราบว่าเป้นปกติไหมค่ะ

เจ็บเตือนมาแล้ว รุ้สึกว่าเจ็บไวไปไมค่ะแม่ๆ กลัวน้องจะออกก่อนมากๆเลย เพราะยังทำงานอยุ่😅

กำหนดคลอด28​ สิงหาค่ะ​ แต่ช่วงนี้ปวดร้าว​ หน่วงๆ​ เจ็บจิมิมาก​ เดินไม่ค่อยไหวแล้วค่ะ