กำหนดคลอดเดือนสิงหา

รู้สึกมีอาการหน่วงที่จิ๊มิร้าวก้น แต่ไม่มีอาการท้องปั้นแข็งหรือปวดท้อง แบบนี้ถือว่ายังปกติใช่ไหมคะ

บ้านนี้ก็กำหนด9 สิงหาเหมือนกันค่ะ ปวดร้าวไปจิมิ เวลายืนนาน นั่งนานก็ท้องจะแข็ง เป็นเหมือนกันค่ะ เรื่องปกติ

2mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเเค่ทางนี้ลูกดิ้นน้อยมากกังวลสุดๆไปเลย

2mo trước

ทางนี้ดิ้นดีมากค่ะ แทบจะดิ้นตลอดเวลาเลยก็ว่าได้

ปกติค่ะ

2mo trước

ขอบคุณค่ะ แอบกังวลนิดหน่อยเพราะยังไปทำงานอยู่😄

สู้เค้า