ทีมคลอดเดือนตุลา

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างคะ น้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้ว บ้านนี้26วีค2วัน คลอด31ตุลา น้ำหนักขึ้น มา 12ก.ก แล้วคะ

ทีมคลอดเดือนตุลา

27วีค4วัน กำหนดคลอด23ตุลา น้ำหนักขึ้นมา7-8ก.ก แร้วค่ะ (ท้องแฝดจ้า)

5y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ #ลูกสาว😃

อายุครรภ์​เท่ากันเรยแต่ของเราประมานต้นเดือนพฤศจิกา​ยน

นำ้หนักขึ้นมา5โลค่า กำหนดคลอด 12 ตุลา 29วีค ผู้หญิงค่า 😍

กำหนดคลอด 22 ตค ตอนนี้ขึ้นมา 12 โลแล้วคร้า#อ้วนมากเลยยย

21 ตุลา ฝาแฝด ตอนนี้น้ำหนักหม่ามี๊ขึ้นมา 9 กก. นิด ๆ ค่ะ

ขึ้นเยอะเหมือนกันจ้า จนหมอไปกินน้ำตาลที่โรงบาล😆😆

8ตุลา นนขึ้นมา3กิโล😂😂😂 กินเท่าไหร่ก็ไม่เพิ่มเลยคะ

26 w 3 วัน คลอด31ตุลาคม จ้า น้ำหนักขึ้นมา10 ก.ก แล้วค่ะ

บ้านนี้ 11 ตุลาจ้าา นน ขึ้น 14 กก แล้วว ได้หนุ่มน้อยจ้า

ทางนี้กำหนดคลอด11ต.ค น้ำหนักขึ้นมา15กก.แล้วค่ะ555