ทีมคลอดเดือนตุลา

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างคะ น้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้ว บ้านนี้26วีค2วัน คลอด31ตุลา น้ำหนักขึ้น มา 12ก.ก แล้วคะ

ทีมคลอดเดือนตุลา

29วีค5วัน นน.ขึ้นๆลงๆ 60-61วนแค่นี้ คลอด8ตุลาคม คนทักท้องเล็กเหมือนกัน ท้องแรกท้องสาวแต่น้ำหนักไม่เพิ่มเลย กังวลเหมือนกัน บางคนก้บอกลูกตัวเล็กข้างในดีเหมือนกันคลอดง่ายตัวไหญ่ไปคลอดลำบาก ก้เลยคุมอาหารแบบพอดีๆ

บ้านนี้ 27วีค2 วัน น้ำหนักขึ้นมาแค่ 6 โลเองค่ะคลอด23ตุลา. กังวลมากมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก กลัวลูกจะน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ 😪😪

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ บ้านนี้ขึ้นมา4โล เพราะตัวใหญ่ยุแล้ว ก่อนท้อง115 ตอนนี้119จ้า เปนเบาหวานด้วยคะ

5y trước

จ้า

กำหนดคลอด6 ตุลาคมคร่ น้ำหนักขึ้นมา 4.5โลคร่มีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยแบบนี้บ้างคร่

บ้านนี้ก้31ตุลาเหมือนกันค่ะน้ำหนักขึ้นมาแค่5โลเองเพราะต้องควบคุมอาหารไปด้วย

27วีค นน ขึ้นมา 3โลค่ะ กำหนดคลอด25 ตุลา แต่หมอบอกลูกน.น ตามเกณ ก๊กังวลนิดๆค่ะ

27+4w กำหนดคลอด 22 ต.ค. น้ำหนักขึ้นมา 7-8 โลเองค่ะแต่น้ำหนักน้องปกติตามเกณฑ์ดีจ้า

ขึ้น16โลแล้วจ้า..กำหนดคลอด8ตุลา คนแรกขึ้น21โล..น้องออกมา2880กรัม

28 W 2D ขึ้นมา4 กิโล ควบคุมอาหาร เพราะกลัวน้ำตาลขึ้น คลอด 29 ตุลาคม

แม่บ้านนี้27วีค3วัน..แต่ท้องเล้กค่ะ..น้ำหนักแค่54กิโลเอง...