คลอด 8ก.ค

กำหนด 8 ก.ค แม่ๆบ้านใหนคลอดแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้39+2วีคแล้วยังเงียบกริบ

กำหนดคลอดพรุ่งนี้ค่ะจะ40wพอดียังไม่มีอาการค่ะหมอให้ดูอาการถึงวันที่10ถเายังไม่มีอาการจะฉีดยากระตุ้นค่ะ

7ก.ค 39+2มีมูกเลือดไป ร.พ ตรวจปากมดลูกเปิด1เซน ขอหมอกลับมาดูอาการที่บ้านค่ะ (ท้อง2) สู้ๆไปด้วยกันนะค่ะ🤗

8/7/63 39 w 1d เงียบกริบอยู่เหมือนกันคะ แอบกังวลในหลายๆเรื่องเลยตอนนี้

บ้านนี้กำหนด 11 กค 63 ค่ะแม่ แอบแตกตั้งแต่ 26 มิย 63 แล้วค่ะ

บ้านนี้ครบกำหนดวันนี้ ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ😫

(7 กค.) คลอดเมื่อวันที่ 24/06/62 คะ เตือนมานาน 🤣✌🏻💪🏻❤👶

กำหนดวันที่ 8 ก.ค. แต่คลอดแล้ว วันที่ 1 ก.ค. ค่ะ ☺️

กำหนดคลอด21กค. 63ค่ะอยากแตกแย่แล้วค่ะ37+2ค่ะ

6 กค. ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้ว 😂

39+1 กำหนด8 ก.ค. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😁