ทีมคลอดเดือนตุลา

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างคะ น้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้ว บ้านนี้26วีค2วัน คลอด31ตุลา น้ำหนักขึ้น มา 12ก.ก แล้วคะ

ทีมคลอดเดือนตุลา

บ้านนี้กำหนดคลอด3ตุลาค่ะ นน.ขึ้นมา 14กิโลแล้วว

คลอด16ตุลา 27วีคน้ำหนักขึ้นมา5ก.กลูกหนัก1,026กรัมคะ

16ตุลา น้ำหนักเพิ่มขึ้นมา10โล 29วีค2วัน ลูกชายค่ะ

กำหนดคลอด 3 ตุลา ตอนนี้ 30w2dน้ำหนักขึ้น 13 กิโลค่ะ

27วีค นัดคลอด24ตุลาคะ น้ำหนักขึ้นมา12-13ก.กแล้วคะ

28+5 นน.ขึ้นมา 4โล ลูกชาย1200กรัม จ้าาา.. กำหนด13 ตุลา

คลอด 18 ตุลา น้ำหนักขึ้นมา 10 ก.ก.หมอบอกขึ้นเยอะ

5y trước

ลูกสาวคะ😊

26w6d กำหนดคลอด 30 ตุลาจ้า. น้ำหนักแม่ขึ้น 8 โล 🤣

กำหนดคลอด6ตุลาค่ะ29w6Dน้ำหนักขึ้นมา12โล

28​ w​ 1​D​ น้ำหนักขึ้น​มา​ 10​ โลแล้วค่ะแม่