ทีมเมษา 65 น้ำหนักแค่ไหนกันแล้วเอ่ย

กินเก่งตั้งแต่อยู่ในท้องเลยนะลูก 26วีค 1,429 กรัม /30วีค 2,219 กรัม ส่วนแม่ขึ้นมา 12 ก.ก.แล้ว

ทีมเมษา 65 น้ำหนักแค่ไหนกันแล้วเอ่ย

กินอาหารให้หลากหลายนะคะทุกคน กินทั้งผัก เนื้อ ผลไม้และนม ส่วนตัวโชคดีที่ไม่ติดขนมหวานกับพวกน้ำอัดลม ชานม พอท้องเลยแทบไม่ได้กินเลย รอดเบาหวานไปแม้น้ำหนักจะขึ้นเยอะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน30ได้1549กรัมน้ำหนักแม่ขึ้นมา10โลเลยละแต่ต้องคุมอาหารเพราะแม่เป็นเบาหวานจ้า

วัดล่าสุดตอน 29w 1440g แม่ขึ้นมาแค่ 4 กิโล กินเยอะมากแต่ไม่รู้ไปไหนหมด 😅 (ปัจจุบัน 32w แล้ว)

บ้านนี้ตามเกณฑ์ 30w 1480g ส่วนแม่ขึ้นมา12โลเยอะมากไม่ค่อยลงลูกเลยลงแม่มันหมด

30 w 2,155 กรัมค่ะ นน.แม่ขึ้นมา 10 โล ตอนนี้ 32w5d แล้วค่ะ ทีมเมษาเหมือนกัน

33+3 ค่ะ คนละ 2,000 กรัมค่ะ ส่วนตัวแม่ขึ้นมา 10 โลแล้วค่ะ

คุณแม่ทานอะไรบำรุงคะ บ้านนี้28w ได้900 กรัมเองค่ะ

บ้านนี้31วีคแล้วยังไม่รู้เลยคะน้ำหนักเท่าไร

แม่บำรุงยังไงคะ บ้านนี้ 26 w. 726 g. เองค่ะ นน.ตกเกณฑ์

2y trước

กินอาหารหลากหลายค่ะ แต่ไม่กินพวกฟาสฟู้ด กินนมอย่างน้อยวันละกล่อง แม่น้ำหนักเยอะน่าจะมาจากผลไม้ค่ะ ส้ม ฝรั่ง แอปเปิ้ล กินแล้วหยุดไม่ได้เลย แล้วก็ติดกินของทอด ไข่ทอด ผักชุปแป้งทอด จริงๆควรเน้นต้มแต่เราอดไม่ได้

บ้านนี้ขึ้นมา12โลซาวด์ตอน35w5dลูกหนัก2794ละคะ