คลอดเดือนกันยายน

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างคะ..บ้านนี้คลอด9กันยา 34w+คะ

คลอด18 กย.ค่ะ แต่คลอด 28สค.ไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดค่ะ น้องจะออกแต่ปากมดลูกไม่เปิดตอน32+5ค่ะ มา รพ.ทันโดยนยาระงับคลอดค่ะ แร้วก็ยาเพิ่มภูมิคุ้มกันเด็ก4เข็มค่ะฉีดก้นนะคะ นอน2วัน

กำหนดคลอด4ก.ย. คะ ตอนนี้34weeks5bay คาดว่าคลอดส.ค.คะ อาการเจ็บเตือนมาบ่อยคะ #อยากเจอหน้าลูกแล้ว

5y trước

34+5เท่ากันเรยค่ะเเม่ ตอนนี้รุ้สึกปวดเเต่ตรงก้นกบ...บวมด้วยค่ะเข้าบอกว่าไม่หน้าจะถึงเดือนกันยา

เค้ากำหนด16กันยาค่า ตอนนี้ 32+6แล้ววว อยากให้ออกมาแล้วค่ะ😁

6กันยาจ้า แต่อยากคลอด9กันยา 9เดือน9 2019 เลขสวยค่ะ

บ้านนี้ 34 w คะ กำหนดคลอด 9 กันยา เหมือนกันเลยคะ

3กันยาค่ะ แต่หมอจะให้ผ่าปลายเดือนสิงหาค่ะ

พร้อมกันเลยค่ะตอนนี้เท้าเริ่มบวมล่ะค่ะ

5y trước

บวมเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด4ก.ย ตอนนี้34+5สัปดาห์จ้า

5y trước

เเต่หมอเขาก็คลำท้องวัดขนาดท้องก่อนที่จะฟังเสียงหัวใจของน้องน่ะคะเเต่ไม่เห็นเขาบอกอะไรเรย ขนาดเพศเขายังไม่บอกเรยค่ะตอนซาวเหมือนตอน20weekอะคะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด7กันยาค่ะ 34+1วีค ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆเหมือนกันนะค่ะแม่😍

บ้านนี้ กำหนด 21 กันยายน ตอนนี้ 32W ละ