คลอดเดือนกันยายน

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างคะ..บ้านนี้คลอด9กันยา 34w+คะ

33w2d เตรียมผ่าวันที่1กันยาเลยค่ะ

10กันยา 34W เลือกผ่าคลอดเดือนหน้า

7กันยาจ้า....จิเดินไม่ไหวร้าวว555

บ้านนี้19กย.จ้าตอนนี้32วีคค่ะ

ตอนนี้ 32 week กำหนดคลอด 20 กย. ค่ะ

บ้านนี้ 8 กันยาค้าา

บ้านนี้20ก.ย.ค่ะ 32วีคค่า

กำหนดคลอด 19 ก.ย. 32+w ค่ะ

บ้านนี้คลอด 19 กันยาคะ

บ้านนี้14กันยาค่ะ