แม่ๆท่านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างคะ

7 กันยา ค่ะ เเต่เจ้บท้องเตือนบ่อยๆมากอาจจะไม่ถึง. กันยา 💕

5y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยคะแม่ อาการเดียวกันด้วย กลัวไม่ถึงกำหนดมากๆ😅

1 กันยา เจ็บเตือนมา 2 รอบแล้วจ้ารอลุ้นจะคลอดวันใหน😂

9กันยาค่ะ..ไม่มีอาการเจบท้องเตือนไรเรยจ้า

7 กันยาจ้าแต่คิดว่าจะแตกเดือนนี้ล่ะค่ะ

5กันยาคะ. นัดผ่า. แต่ไม่รู้จะมาก่อนมั้ย

14 กันยาค่ะ ใกล้แล้วๆๆๆๆ ตื่นเต้นๆๆๆๆ😆

5y trước

😘😘😘

3 กันยา ลูกชายค่ะ. ตอนนี้37+6 แล้วค่ะ

24ก.ย.ค่ะถ้าตรงตามหมอบอกนะค่ะ

12กันยาค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก

บ้านนี้ 2 กันยาจ้า