ไกล้คลอด

อาการเจ็บหน่วงท้องแข็งเริ่มมาแล้วคะ แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน ก.ค. มั้งคะ ขอเสียงหน่อย ??

4กค.​ท้องแข็ง​บ่อย​โก​งตัวบ่อยจนปวด แล้วก็ปวดท่อนล่างมากๆเลยค่ะ​ เวลานอนแล้วพลิกตัวเปลี่ยนท่านอน​ทรมานสุดๆ​ มีแม่ๆคนไหน​เป็นไหมค่ะ​ ปวดฉีพอฉีไปได้2-3นาทีรู้​สึก​ปวดมาอีกแล้ว​ กลัวคลอดก่อนกำหนด​มาก​เลย

4y trước

ฉี่บ่อยมากเหมือนกันค่ะแม่ ไปฉี่เหมือนฉี่ไม่สุดค่ะแม่ เหมือนมีอะไรติดอยู่ตรงจิมิ😂😂

25ก.ค.ปวดหัวหน่วง ร้าวไปถึงขาหนีบเดินไม่ค่อยได้ (หมอบอกภาวะแท้งคุกคาม ต้องนัดฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์ ไปจนกว่า จะถึง 36 สัปดาห์ )ตอนนี้เพิ่งจะ 25 สัปดาห์ ค่ะ

17 ก.ค ยังไม่มีอาการท้องแข็งเลยค่ะ มีแค่น้องโก่งตัวดิ้นดุ๊กดิ๊ก แล้วก็มีเจ็บที่หัวหน่าวบ้างเวลาลุกจากที่นอนค่ะ

บ้านนี้ 9 กค. ดิ้นเก่ง โก่งตัวบ่อยคะ ชอบดิ้นสู้กับเสียงคุณพ่อ ส่วนแม่เริ่มมีปวดหลังบ้าง ต้องเดินช้าๆ

บ้านนี้ก้อเปนค่ะกำหนดคลอด2ก.ค.ท้องแข็งบ่อยปวดจิมิจนขาก้าวไม่ออกหมอบอกเสี่ยงก่อนกำหนดค่ะตอนนี้28w5d

21 ก.ค 63 ค่ะ ท้องแข็งเวลาเดิน น้องชอบโก้งตัว เวลานอน แน่นท้องมากนอนไม่ค่อยหลับเหนื่อยง่าย

กำหนดคลอด 27 ก.ค จ้า อาการท้องแข้งมาตั้งแต่32สัปดา ตอนนี้มีอาการปวดหน่วงๆและอาการบวมจ้า

29ก.ค.จ้าา ปวดหน่วงไฟเหมือนกันค่ะ บางรรั้งก็ปวดที่ช่องคลอด ปกติไหมค่ะ ปวดเหมือนเมนจะมา

37+ กำหนด 27 กค ตอนแรกเจ็บอุ้งเชิงกราน ตอนนี้อยู่ๆอาการเจ็บหายไปเฉยเลย เหลือแต่ท้องแข็ง

5y trước

ตกขาวเยอะด้วยค่ะ

17 ก.ค. ค่ะ ท้องแข็งบ่อยเวลานอนหงายค่ะ ปวดเชิงกรานจนถึงขาหนีบ ไม่ทราบว่าอันตรายไหมค่ะ