แม่ๆบ้านไหนคลอดลูกเเล้วผมร่วงหนักถึงหนักมากเเม่ๆบ้านนี้ร่วงจนไม่อยากยุ่งกับหัวเลยค่ะ ตอนนี้คือหัวบาง

แม่ๆบ้านไหนคลอดลูกเเล้วผมร่วงหนักถึงหนักมากเเม่ๆบ้านนี้ร่วงจนไม่อยากยุ่งกับหัวเลยค่ะ ตอนนี้คือหัวบางมากร่วงหนักถึงกับหนักมาก

บ้านนี้ผมร่วงจนต้องตัดผมสั้นเลยค่ะ

12mo trước

บ้านนี้ผมสั้นก็กะจะไว้ยาวสักหน่อยเเม่ไม่รอด ผมสั้นยาวไปแม่เอ๋ย😁😁