แม่ๆบ้านไหนคลอดลูกเเล้วผมร่วงหนักถึงหนักมากเเม่ๆบ้านนี้ร่วงจนไม่อยากยุ่งกับหัวเลยค่ะ ตอนนี้คือหัวบาง

แม่ๆบ้านไหนคลอดลูกเเล้วผมร่วงหนักถึงหนักมากเเม่ๆบ้านนี้ร่วงจนไม่อยากยุ่งกับหัวเลยค่ะ ตอนนี้คือหัวบางมากร่วงหนักถึงกับหนักมาก

บ้านนี้ร่วงตอนน้องอายุได้ 4 เดือนค่ะ ร่วงหนักมากแค่เอามือสางก็หลุดมาเต็มมือเลย(แม่บอกเป็นช่วงผลัดขน🤣🤣) มันเป็นช่วงที่ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงกะทันหันตอนคลอดค่ะ แต่ผมจะเริ่มร่วงหลังคลอดประมาณ 3-4 เดือน พอ 6 เดือนไปแล้วจะกลับมาปกติ

12mo trước

เเม่บ้านนี้ก็ร่วงหนักถึงหนักมากตอนน้อง4เดือนเเม่ ไม่อยากทำอะไรบนหัวเลยค่ะ สามีบอกว่าผมบางเริ่มมองเห็นหนังหัวชัดมาก😄😄ตอนเเรกเเม่ตอนนี้คิดเป็นมะเร็งรึเปล่าร่วงหนักเกิน

เราค่ะร่วงนักมากหวีผมแต่ละทีออกมาเป็นกำจนไม่ยากหวีผมเลยค่ะกว่าว่าผมจะร่วงหมดหัวค่ะ 😆😆😆

12mo trước

เหมือนกันเเม่ไม่อยากทำอะไรเกี่ยวกับผมบนหัวเลยเเม่ร่วงหนักมาก

เราค่ะร่วงยันลูก 8-9 เดือนแหนะ ขนาดไถข้างตัดทรงผู้ชายก็ไม่รอดค่ะ 🤣 สางทีอย่างกับใบไม้

12mo trước

เเม่หัวนิจะไปทางล้านเเล้วเเม่ เมื่อไรจะหยุดร่วง🤣🤣

ท้อง2 แม่ล่วงหนักมากเหมือนกันตอนนี้น้องได้5 เดือนแค่ขยับผมก็ล่วงแล้วค่ะ🥲

12mo trước

เเม่บ้านนี้กวาดเกือบทั้งวันเเม่เอ่ย ไม่อยากทำอะไรกับหัวเลยเเม่

เหมือนกันค่ะอยากโกนหัวด้วยซ้ำ55555 ผมอยุ่ทุกมุมของบ้าน

12mo trước

กวาดบ้านวันละ3/4รอบเเม่

บ้านนี้ลูก6เดือนผมร่วงเดินไปลมพัดยังล่วง

บ้านนี้ผมร่วงจนต้องตัดผมสั้นเลยค่ะ

12mo trước

บ้านนี้ผมสั้นก็กะจะไว้ยาวสักหน่อยเเม่ไม่รอด ผมสั้นยาวไปแม่เอ๋ย😁😁