31 w

แม่ๆบ้านไหนคลอด พ.ค บ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด12พ.ค ตื่นเต้นมาก ☺️

31 w

สอบถามแม่หน่อยน่ะคะว่าถ้าเราจะดูแบบนี้เราต้องกดตรงไหนบ้างค่ะ

ยินดีด้วยจ้า เตรียมของใช้ก่อนคลอด https://th.theasianparent.com/เตรียมของก่อนคลอด/

บ้านนี้31+4 วีค แต่กำหนดคลอด 5 มิถุนายน 63 ค่ะ ทำไมไม่เท่ากันนะ งง

4y trước

รูปนี่ลงตั้งแต่ 31 w แล้วค่ะ ตอนนี้ 35 w แล้วค่า

ของเราก็กำหนดคลอด​ 12​ พค.​ เหมือนกันค่ะ​ ตื่นเต้นมากกก​ 😊😊

15 พ.ค แต่ไม่น่าถึงแม่เท้าบวม มากแน่นไปหมดอาจจะแตกก่อน 😂😂😂

4y trước

บ้านนี่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ แต่ตื่นเช้ามาจะปวดเท้าหน่อยๆ 😅

บ้านนี่ก็กำหนด12​ พ.ค.เช่นกันจ้าา​ แต่อายุครรภ์​35วีคแล้ว

4y trước

ตอนนี้ก็ 35 วีคเหมือนกันค่ะ ☺️

อายุครรณ์ เท่ากันเลย แต่บ้านนี้กำหนด 7 มิ.ย ลูกสาวค้ะ

กำหนดคลอดเร็วจังคะแม่ บ้านนี้32+3 กำหนดคลอด 31พฤษภา 🥺

4y trước

รูปนี้ลงนานแล้วค่ะ ตอนนี้ 35w แล้วจ้า

ของเราวันนี้38วีค กำหนดคลอด17พคนี้คะ ทำไม31วีคคลอดก่อน 55

4y trước

นั้นสิค่ะ5555

31+4 w กำหนดคลอด 5 มิ.ย.63 ทำไมของคุณแม่ กำหนดคลอดเร็วกว่า?

4y trước

รูปนี้ลงนานแล้วนะคะ ลงตั้งแต่อายุครรภ์ได้31w ตอนนี้ 35wแล้วค่ะ