ทีม พ.ค 67

แม่ๆบ้านไหน กำหนดคลอด พ.ค บ้างค่ะ ทางนี้ 9.พ.ค

กำหนดคลอด 18 พ.ค ค้า แต่ 20 เมษานี้ก็จะเข้า 37 วีคแล้ว อยากให้น้องออกตอน 37 วีคมากๆเลยคะเพราะตอนนี้เดินไม่ไหวแย้วเจ็บขาหนีบไปหมดเลยคะ

กำหนดคลอด23พค.แต่เหมือนจะไม่เกินวันที่10นี้ค่ะ ไม่รู้แม่อยากให้น้องออกหรือน้องอยากออกเตือนบ่อยมาก😂

ทางนี้ย้ายทีมค่ะ 26เม.ษ เป็น 5พ.ค พี่พยาบาลกำหนดวันคลอดตามประจำเดือน หมอกำหนดตามเครื่องซาวน์ 😂

เราก็9พ. ค ค่ะ อาการเเม่ตอนนี้เป็นไงบ้างคะ ของเราท้องเเข็งถี่มากปวดลงก้นด้วย เจ็บราวจิมิมาก

7mo trước

ทางนี้8พ ค ปวดเหมือนกันเลยค่ะ

กำหนดคลอด 12 พ.ค 67 ค่ะ แต่ตอนนี้ลูกกลับหัวได้ได้จะเดือนแล้วค่ะ คิดว่าไม่น่าพ้นเมษายนนี้

6mo trước

นอนกลับหัวแล้วนะค่ะ

บ้านกำหนดนนี้5พฤษภาคม​ค่ะ แต่มีอาการเจ็บท้องบ่อย กลัวจะไม่พ้นเมษา​แน่ๆ​

นี้เลือกวันผ่าคลอด วันที่ 09/05 ค่ะ วันพฤหัส วันครู เกิดวันเดียวกับแม่ 😆

บ้านนี้กำหนด15พ.ค แต่ยังไม่ได้นัดวันผ่าเลยค่ะ เตรียมของได้80%แล้ว

บ้านนี้ท้อง2 ครบกำหนด24พ.ค แต่หมอให้นัดได้ 13-17พ.ค เลือกวันได้

บ้านนี้22พ.ค เตรียมของได้แค่30%เองค่ะ 😁😁

5mo trước

22 พ.ค 67 ค่ะ