แม่บ้านไหนคลอด พ.ค 65 บ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 7พ.ค

แม่บ้านไหนคลอดพ.ค บ้างค่ะ แม่บ้านนี้คลอด7 พ.ค 65#ทีมลูกสาว

แม่บ้านไหนคลอด พ.ค 65 บ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 7พ.ค

ยังไม่กำหนดวันคะ หมอบอกไม่เกิน31พ.ค.คะ... แม่น่าจะคลอด 28พ.ค. (ผ่าคลอด) ยังไม่รู้เพศค่ะ 16w6d

บ้านนี้6พ.ค.65 ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ แต่แม่หิวบ่อยมากกินเยอะมากค่ะ ท้อง2แล้วจ้รา

บ้านนี้23 พค ค่ะแต่ท้องแข็งป่วดท้องน้อยทุกวันไม่รู้จะถึงกำหนดคลอดรึป่าวค่ะ

3y trước

วันเดียวกันเลยคะได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ😬

12 พ.ค.65ค่ะ หมอคาดว่าจะเป็นผู้หญิงค่ะแต่น้องยังหนีบคาไว้ค่ะ

3y trước

บ้านนี้ก็12 พ.ค.ค่ะ ทีีมผู้หญิง​ 🥰

แม่บ้านนี้กำหนด2 พ.ค.65 ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ตื่นเต้นมาก

3y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้หมอบอกเพศตั้งแต่ 16w

บ้านนี้6พ.ค.65ค่ะ รอผลตรวจน้ำคร่ำยังไม่ทราบเพศค่ะ

3y trước

กำลังจะไปเจาะเหมือนกันค่ะ น่ากังวลมากไหมคะ กำหนดคลอด 20พ.ค.ค่ะ

28พฤษภาคะ ยังไม่รู้เพศเลยรอลุ้นวันที่11มกรา65นี้

3y trước

เหมือนกันเลยคะ บ้านนี้ก็ยังไม่รู้เพศ หมอนัดตรวจวันที่10นี้คะ ลุ้นมาก

บ้านนี้กำหนด 8พ.ค มีอีก129วันค่ะ🥰 ลูกสาวค่ะ👧

บ้านนี้ค่า กำหนดวันที่14พ.ค.ได้จู๋น้อยค่ะ☺️

ทีมเดียวกันเลยค่ะคุนแม่4 พ.ค.65 ทีมลูกสาวค่ะ