31 w

แม่ๆบ้านไหนคลอด พ.ค บ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด12พ.ค ตื่นเต้นมาก ☺️

31 w

19​ พ.ค​ ค่ะตอนนี้ปากมดลูก​เปิด​1​เซนต์​เเล้ว​ค่ะ​😂

4y trước

สู้ๆ ค่ะแม่ คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ ✌️🥰

34+4กำหนด​15พฤษภาคม​ค่ะ​ แต่​เหมือน​จะ​แตก​ก่อน​

23 พ.ค. ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ เข้าใจความรู้สึกเลย

กำหนดคลอดแม่เร็วจัง บ้านนี้34w 2d กำหนดคลอด 17 พ.ค จ้า

บ้านนี้ 31 w เหมือนกัน แค่กำหนดคลอด 8 มิถุนายนนะค่ะ

4y trước

ตอนนี้ 35 w แล้วค่า รูปนี้ลงตอนอายุครรภ์31w ☺️

กำหนดคลอด​ 29 พค​ ตอนนี้​ 32​ ​วีคกว่าค่ะ

บ้านนี้หมอกำหนด12พ.คค่ะแต่ในแอปนี้11ค่ะ

บ้านนี้33+4wแต่คลอด22พ.ค.ค่ะทำไมคุนคลอด12พ.ค.ค่ะ

4y trước

รูปนี้ลงนานแล้วคะ ตอนนี้ 35wแล้ว

ทำไม31 w คลอด12พค. ของเรากำหนดคลอด28พค. ตอนนี้36w+2

4y trước

แอฟรี้เป็นแบบงี้งงเลย

บ้านนี้ 34week กำหนด 17พ.ค จร้า นับผิดไหมคะคุณแม่?

4y trước

สงสัยป้อนข้อมูลในแอฟผิดแน่เลย