คลอดเดือนกันยายน​

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกันยายน​บ้างค่ะกี่สัปดาห์กันแล้ว??

34+1ค่ะ​ กำห​นด​คลอด​3​กันยา​ค่ะ

บ้านนี้ 33+3 กำหนดคลอด6กันยาค้ะ

กำนดคลอด20กันยา31วีคแล้วค่ะ

30+1วีคค่ะ..กำหนดคลอด29กันยาค่ะ

31w+4 19กันยา ยังไม่เตรียมอะไรเลย

5y trước

เหมือนกันเลยจ้า

กำหนดคลอด 14 กันยา 32w +2d จ้า

31+1วีคแล้วจ้า คลอด22กันยาจ้า

33+5 ค่ะ กำหนดคลอด 2 กันยาค่ะ

32w3d กำหนดผ่าคลอด 3 ก.ย. จ้า

30w3d กำหนดคลอด27กันยาจ้าา