กลืนน้ำตาลตรวจเบาหวานครั้งแรกไม่ผ่าน

แม่ๆบ้านไหนกลืนน้ำตาลครั้งแรกแล้วตรวจไม่ผ่านมีมั้ยคะ บ้านนี้รอบแรกไม่ผ่านน้ำตาลขึ้นมา160เลยค่ะ

คุมอาหารคะ ข้าวขาวและข้าวเหนียวมีน้ำตาลมากควรลดปริมาทลงคะ ผัก และผลไม้ บางชนิดมาน้ำตาลมาก

1y trước

ขอบคุณนะคะ จะพยายามทำให้ได้เลยค่ะ