น้ำตาลขึ้น160

วันนี้ไปหาหมอน้ำตาลขึ้น160วันนี้29วิกแล้วคุณหมอให้แอดมิททำไงน้ำตาลถึงจะลงค่ะและมีผลต่อลูกมากไหมค่ะอยากได้ความคิดเห็นจากประสบการณ์คุณแม่ท้องระหว่างตั่งครรภ์แล้วตรวจเจอเบาหวานค่ะเครียดมากเลยค่ะวันนี้

1 Trả lời

ก่อนตรวจหมอให้กินน้ำตาลไหมคะ

5y trước

ไม่ค่ะเปนเบาหวานก่อนท้องค่ะ