ความดันสูงตอนตั้งครรภ์

ไม่ทราบว่าแม่ๆ ความดันสูงตอนตั้งครรภ์กันบ้างไหมค่ะ แล้วมีวิธีการดูแลตัวเองยังไงค่ะ ทางนี้วัดจาก รพ 160-170 เลยค่ะ เลยได้ยาลดความดันมาทานค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะแม่ สังเกตดูตัวเองดีๆนะคะ ระวังเรื่องครรภ์เป็นพิษค่ะ