กลืนน้ำตาลตรวจเบาหวานครั้งแรกไม่ผ่าน

แม่ๆบ้านไหนกลืนน้ำตาลครั้งแรกแล้วตรวจไม่ผ่านมีมั้ยคะ บ้านนี้รอบแรกไม่ผ่านน้ำตาลขึ้นมา160เลยค่ะ

บ้านนี้ ผ่านค่ะ แต่ก่อนไปตรวจแอบกังวล เพราะชอบกินหวานมาก เลยคุมตัวเองไปก่อน กินข้าวน้อยๆ หรือแทบไม่กินเลยค่ะ เน้นเป็นกับข้าวแทนค่ะ เช่น ผัดคะน้าหมู ผัดไข่แตงกวา ไข่เจียวบล๊อกโคลี่ ต้มเลือดหมู ผลไม้ พวกฝรั่ง ชมพู่ แอปเปิ้ลเขียว ในปริมาณที่พอเหมาะนะคะ ส่วนนม ทุกมื้อจะผสมกับจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ น้ำ เป็นน้ำเปล่าเท่านั้น ไม่เอาหวานเลยค่ะ สู้ๆ ค่ะคุมแม่เพื่อเจ้าตัวน้อย✌🏻✌🏻✌🏻

1y trước

ขอบคุณนะคะ จะเอาไปปรับการกินชุดใหญ่เลยค่ะ

คุมอาหารคะ ข้าวขาวและข้าวเหนียวมีน้ำตาลมากควรลดปริมาทลงคะ ผัก และผลไม้ บางชนิดมาน้ำตาลมาก

1y trước

ขอบคุณนะคะ จะพยายามทำให้ได้เลยค่ะ