แม่ๆเริ่มเตรียมซื้อของกันยังค่ะ

แม่ๆบ้านไหน เริ่มเตรียมซื้อของบ้างแล้วค่ะ แม่บ้านนี้อดใจไม่ไหว อยากซื้อเสื้อผ้าเด็กอ่อนมากคะ รู้สึกว่าอีกแปปเดียวก็ มกราคม แล้ว แม่อยากซื้อของเด็กอ่อนมาก ขนาดท้อง2 อิแม่ยังเห้อลูก##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้จ้า

ท้อง2คลอดเดือนมกราเหมือนกันค่ะ555 จะบอกว่าแม่ซื้อไปเลยค่ะ มันคือความสุขเล็กๆน้อยๆ ตอนท้องแรกเราเตรียมซื้อตั้งแต่ท้อง 5เดือน ค่อยๆไล่จากแพงไปถูก ตอนนี้ยังพอเหลือของพี่ได้ส่งต่อให้น้องบ้าง แต่ก็อดใจไม่ไหวซื้อเสื้อเด็กมาเหมือนกันค่ะ โมเม้นเล็กๆดีต่อใจทำไปเถอะค่ะแม่ โมเม้นนี้มันอยู่กับเราแปปเดียวจริงๆ เดี๋ยวก็คลอดเดี๋ยวลูกก็โตแล้ว ถ้าเสื้อผ้าแนะนำซื้อไซส์6เดือน+เยอะกว่าไซส์แรกเกิดนะคะ ❤️❤️

10mo trước

ใช่ค่ะแม่ ของคนพี่ให้คนอื่นหมดแล้ว ต้องซื้อใหม่เกือบทุกอย่าง แม่อดใจไม่ไหว เห็นของเด็ก อยากทยอยซื้อมากๆค่า ขอบคุณมากๆนะคะแม่❤️❤️❤️

เค้ากำหนดคลอด มกราคม เหมือนกัน เค้าทยอยซื้อแล้ว พวกชั้นวาง ลิ้นชัก เครื่องซักผ้า เครื่องนึ่งขวดนม ไว้ ถ้าซื้อที่เดียวคิดว่าน่าจะหนัก เงินเดือนออกก็ซื้อไว้ วางแผนว่าเดือนนี้ซื้ออะไร เดือนหน้าซื้ออะไร ตื่นเต้นมาก ส่วนพวกเสื้อผ้า ที่นอน เค้าจะซื้อตอน 7-8 เดือนจ้า ตอนนี้เค้า5เดือนกว่าๆแล้ว

บ้านนี้ท้อง2 กำหนดคลอด 23 มกราคม ( แต่คุณหมอบอกว่าจะได้ผ่าก่อนแน่นอน ) ส่วนตัวเริ่มทยอยสั่งซื้อมาไว้บ้างแล้วคะ แต่ไม่แกะถุงและยกไว้ก่อน 5555 ค่อยเริ่มแกะซักตอน 8 เดือนทีเดียว

10mo trước

บ้านนี้ว่าจะเริ่มจากซื้อพวกลิ้นชัก ตะกร้า มาไว้ก่อนค่ะ เดียวอาทิตย์หมอนัด เผื่อจะเห็นเพศน้องด้วย แม่ได้ซื้อสีที่เข้ากับน้องพอดีเลย

บ้านนี้ท้อง 3 แล้วค่ะ เพศเดียวกันทั้งหมด เลยได้ส่งต่อของพี่สาวมาพอสมควร ที่เหลือก็เริ่มทะยอยซื้อแล้วค่ะ

เราเตรียมซื้องาน BBB ต้นเดือนตุลานี้ค่ะ กำหนดคลอด 20 ม.ค. แต่ทุกวันนี้ถ้าไปห้างโซนคือเด็กคือไปเดินวนตลอด😅

ท้อง2 มกราคมเหมือนกันค่ะ อยากสั่งมาก เห็นละอยากกดจิ้มๆๆๆสั่ง กดลงตะกร้าอย่างเดียวช่วงใจ อดใจไว้😂😂

10mo trước

ใช่ค่ะ ตอนนี้ตะกร้ารถเข็นเต็มแล้วค่ะ🤣🤣

บ้านนี้ท้องแรกกำหนดคลอด 16 มกราค่ะ ของใช้เด็กอยู่ในตะกร้าshopeeเพียบ ยังไม่รู้จะสั่งอะไรก่อนดี 😁

บ้านนี้ท้องแรกคลอดมกราคม เห่อมากค่ะ ดูของลูกทุกวันเลย แต่หักห้ามใจอยู่ค่ะ 55555

10mo trước

หักหามใจเหมือนบ้านนี้เลยคะเเม่

บ้านนี้มกราเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ เพราะยังแพ้ท้องหนักมากค่ะ

10mo trước

หายแพ้ท้องไวๆค่าแม่🤍🤍

บ้านนี้กำหนดคลอด 5มกราคม แต่แม่ว่าจะผ่าออกธันวาแม่บ้านไหนทำแบบนึ้บ้าง