แม่ๆเริ่มเตรียมซื้อของกันยังค่ะ

แม่ๆบ้านไหน เริ่มเตรียมซื้อของบ้างแล้วค่ะ แม่บ้านนี้อดใจไม่ไหว อยากซื้อเสื้อผ้าเด็กอ่อนมากคะ รู้สึกว่าอีกแปปเดียวก็ มกราคม แล้ว แม่อยากซื้อของเด็กอ่อนมาก ขนาดท้อง2 อิแม่ยังเห้อลูก##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้จ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 5มกราคม แต่แม่ว่าจะผ่าออกธันวาแม่บ้านไหนทำแบบนึ้บ้าง