38wแล้วค่ะ กำหนด7มกราคม

แม่ๆบ้านไหน คลอดแล้วบ้างค่ะ มีย้ายทีมกันมั้ยเอ่ยยย มีอาการแบบไหนแชร์หน่อยค่ะ

บ้านนี้หมอซาวบอก36ตั้งแต่3สัปดาที่แล้ว แต่ในสมุดบอก33 หมอนัดคลอด22ม.ค 66นี้ค่ะ ตอนนี้แม่แทบจะกลิ้งแล้ว เดินไม่ไหวหน่วงท้องบ่อยๆตอนกลางคืน น้องดิ้นแรงมาก แรงจนแม่จุก เลยได้แต่รอเจ็บคลอดจิง แม่ท้อง2แล้วตื่นเต้นอยู่เลยค่ะ

38+5 กำหนด 2 ม.ค. เจ็บเตือนทุกวันค่ะ รู้สึกว่าท้องสามนี้เจ็บเตือนยังเจ็บมากกว่าสองท้องแรก เจ็บจริงไม่รู้จะขนาดไหน

บ้านนี้กำหนด 7 มกราคม 66 เหมือนกันเลยค่ะ แต่แอบกลัวย้ายทีมมาธันวามากค่ะ ตอนนี้มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลย นอกจากท้องต่ำลง มีเจ็บนิดๆเวลาเดิน แค่นั้นเอง

37+5ค่ะ กำหนด8มกราคมไปหาหมอเมื่อวานปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะหมอนัดอีกที่วันที่13มกราเลยค่ะ🥹🥲

37+5 กำหนด 9 มกราค่ะ ปวดหน่วงร้าวลงจิมิ ปวดหลัง ไม่รุ้จะย้ายไหม เลือกคลอดธรรมชาติค่ะ

2y trước

ลุ้นไปด้วยกันนะคะแม่ๆ ท้องแรกเหมือนกันแอบหวั่นๆตอนจะปวดท้องรอคลอดกับยาเร่งคลอดนี่แหละ😅 ขอให้คลอดง่ายๆกันทุกบ้านน๊า

38+1ค่ะ​ เจ็บเตือนไปรพ.1รอบ​แล้วก็เงียบเลยค่ะ​ 29​ นี้นัดกวาดมดลูกกระตุ้นคลอดคร้า😁😁

บ้านนี้ กำหนด1มกรา วันจันทร์หมอนัดฉีดยาเร่งคลอดแล้วคะ แอบหวั่นๆอยู่☺️☺️

38+5 มีอาการเตือนบ้างเเล้วกำหนด2มกรา รอลุ้นจะเเตกก่อนไหม

2y trước

เหมือนกันเรยค่ะแม่กำหนดคลอด4มกราไหมคะ

37+6 ไม่มีอาการอะไรเลย เเล้วเขาไม่กลับหัว หมอนัดผ่า3มกรา❤️❤️

2y trước

ของแม่กลับตั้งแต่7เดือน กลัวแตกสิ้นเดือนนี้มากเลย คลอดง่ายๆนะคะแม่