แม่ๆเริ่มเตรียมซื้อของกันยังค่ะ

แม่ๆบ้านไหน เริ่มเตรียมซื้อของบ้างแล้วค่ะ แม่บ้านนี้อดใจไม่ไหว อยากซื้อเสื้อผ้าเด็กอ่อนมากคะ รู้สึกว่าอีกแปปเดียวก็ มกราคม แล้ว แม่อยากซื้อของเด็กอ่อนมาก ขนาดท้อง2 อิแม่ยังเห้อลูก##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้จ้า

กำหนด21มกรา เตรียมจะครบแล้วค่ะ ท้อง3ค่ะ

ท้อง2มกราเหมือนกันค่ะ เห่อลูกมากๆ🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด25มกราคมค่ะ

1y trước

เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

ทยอยซื้อได้เลยค่ะแม่