สายสะดือพันคอ1รอบ

แม่ๆบ้านไหน สายสะดือพันคอน้องบ้างคะ บ้านนี้พัน1รอบ 32วีค กังวลมากเลยค่ะ แต่น้องก็ยังดิ้นปกติ แบบนี้จะหายพันเองได้ใช่มั้ยคะ🥺🥺🥺🥺🥺

1 Trả lời

ไม่หายนะคะแม่ บ้านนี้พัน2รอบเลย ต้องสังเกตุน้องดิ้นดีๆนะคะ

2y trước

ตอนสายสะดือพันคอน้อง คุณแม่ท้องได้กี่วีคแล้วคะ